Andre Gomes được nhiều đội bóng theo đuổi. Theo tờ Daily Mail của nước Anh, có 6 đội bóng muốn có ngôi sao của Barca, bao gồm Tottenham, Arsenal, Everton, Napoli, Roma và Inter Milan.6 đội bóng theo đuổi Andre Gomes

Trong những mùa giải gần đây, tiền vệ Andre Gomes không thi đấu nổi bật trong màu áo Barca. Khi mà đội chủ sân Camp Nou có quá nhiều ngôi sao lớn, quá khó để tiền vệ sinh năm 1993 này có được vị trí đá chính. Không được sử dụng buộc tiền vệ 25 tuổi phải đánh tiếng muốn ra đi.
 

6 đội bóng đại chiến vì "người thừa" Barca

 Andre Gomes đang chơi rất tốt

Vào Hè năm ngoái, Barca buộc phải để Andre Gomes cập bến Everton theo dạng cho mượn. Ngôi sao người Bồ không có thể lực và khả năng tranh chấp quá tốt, anh được dự đoán sẽ gặp khó trong môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn biến hoàn toàn ngược lại. 

Andre Gomes không mấy khó khăn để hòa nhập với lối chơi của Everton. Ngôi sao 25 tuổi đang là một trong những lựa chọn không thể thay thế nơi tuyến giữa của đội bóng thành phố Cảng, cầu thủ sinh năm 1993 làm tốt vai trò phân phối bóng, điều tiết trận đấu và liên kết giữa hàng tiền vệ và hàng công.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, ngôi sao của Barca được nhiều đội bóng lớn để ý. Andre Gomes được nhiều đội bóng theo đuổi. Theo tờ Daily Mail của nước Anh, có 6 đội bóng muốn có ngôi sao của Barca, bao gồm Tottenham, Arsenal, Everton, Napoli, Roma và Inter Milan.
 

6 đội bóng đại chiến vì "người thừa" Barca

6 đội bóng muốn có Andre Gomes

Barca muốn 35 triệu euro cho ngôi sao của mình. Số tiền này hoàn toàn có thể được 6 đội bóng ở trên đáp ứng. Với những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại, nhiều khả năng Gomes sẽ rời Camp Nou vào tháng 6 này, vấn đề ở chỗ anh sẽ cập bến đội bóng nào mà thôi.

Everton đang có lợi thế lớn nhất. Đội chủ sân Goodison Park đang cố gắng đạt thỏa thuận với cầu thủ người Bồ, họ cũng chấp nhận chi số tiền mà Barca yêu cầu.

Vương Ngân (TTVN)

Nguồn: Bongda24h