Cầu thủ chạy cánh Arjen Robben xác nhận đã đạt được thỏa thuận gia hạn thêm 1 năm với Bayern Munich. Như vậy, ngôi sao người Hà Lan sẽ gắn bó với Hùm xám xứ Bavaria đến tháng 6/2018.

Bayern Munich gia hạn hợp đồng với tiền vệ Robben đến năm 2018

Tiền vệ Robben
Hợp đồng cũ của tuyển thủ Hà Lan sẽ hết hạn vào mùa Hè 2017 và đã có những tin đồn anh sẽ rời đội chủ sân Allianz Arena. Tuy vậy, Bayern Munich và bản thân tiền vệ Robben mới đây khẳng định đã hoàn tất việc gia hạn đến mùa Hè 2018. Bên cạnh đó, hợp đồng giữa đôi bên còn kèm điều khoản gia hạn từng năm một. Trước Robben, Bayern đã gia hạn thêm 1 năm với Franck Ribery.

Robben năm nay 32 tuổi và đã gia nhập Bayern từ Real vào tháng 8/2009. Kể từ đó tới nay, anh luôn là cầu thủ quan trọng trong đội hình “Hùm xám” dưới mọi triều đại HLV. Tính ra, Robben đã có 200 lần thi đấu cho Bayern. Cùng với đội chủ sân Allianz Arena, anh đã giành được 5 danh hiệu Bundesliga, 4 cúp Quốc gia, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup.

CEO Karl-Heinz Rummenigge của Bayern chia sẻ: “Robben là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới ở vị trí của cậu ấy. Robben đã thi đấu ở đây gần 8 năm và đã trở thành 1 phần không thể thiếu của chúng tôi”.

“Bayern hạnh phúc vì Robben sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB thêm 1 năm nữa”, cựu danh thủ sinh năm 1955 nhấn mạnh.

Nguồn: Bongda24h