HLV Sarri phản ứng về thái độ của Higuain sau trận hòa Burnley. Ông thầy người Italia khẳng định một cầu thủ không hài lòng khi bị thay ra là hoàn toàn bình thường.Higuain không hài lòng với HLV Sarri

Tại vòng 35 Ngoại hạng Anh 2018/19, Chelsea có trận tiếp Bunrley trên sân nhà. Mặc dù có lợi thế được đá tại Stamford Bridge, song đội bóng thành London đã để đối thủ cầm hòa 2-2. Kết quả này khiến họ bỏ lỡ cơ hột bứt lên trong cuộc đua vào Top 4.
 

Bị Higuain công khai chỉ trích, HLV Sarri lên tiếng đáp trả

Higuain không hài lòng với Sarri khi bị thay ra

Ở trận tiếp Bunrley, tiền đạo Gonzalo Higuain là người nâng tỷ số lên 2-1. Cựu sao Juventus đã có bàn thắng thứ 4 cho Chelsea, anh ngắt mạch 5 trận tịt ngòi ở Premier League kể từ đầu tháng 3. Tuy nhiên, những phút cuối trận anh phải nhường vị trí cho Giroud.

Higuain không hài lòng khi bị thay ra. Ngôi sao người Argentina từ chối bắt tay HLV Sarri, sau đó anh còn ném chai nước xuống  đất trước sự quan sát từ các đồng đội. Cầu thủ sinh năm 1987 tin rằng anh xứng đáng được đá đủ 90 phút.

HLV Sarri nói về hành động của Higuain

HLV Sarri phản ứng về thái độ của Higuain sau trận hòa Burnley. Ông thầy người Italia khẳng định một cầu thủ không hài lòng khi bị thay ra là hoàn toàn bình thường.
 

Bị Higuain công khai chỉ trích, HLV Sarri lên tiếng đáp trả

HLV Sarri nói về hành động của Higuain

“Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy về tình huống này. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu thực sự cậu ấy cảm thấy không hài lòng khi bị thay ra, bởi như thế có nghĩa là Higuain muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng”.

“Tôi rút cậu ấy rời sân và đưa vào Giroud đơn giản bởi muốn tìm thêm những giải pháp mới trên hàng công. Rõ ràng ở những phút cuối trận Higuain gặp những khó khăn bởi bị đối thủ theo kèm quá chặt”.

Vương Ngân (TTVN)

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây