Ngay trước giờ bóng lăn, lãnh đạo đội đã nhận được tin nhắn cảnh báo có “tiêu cực” nhưng không làm gì được.Theo như tiết lộ của HLV Trần Bình Sự, trước khi trận đấu diễn ra đã có một tin nhắn được gửi tới số của trưởng đoàn bóng đá Đồng Nai, ông Nguyễn Văn Long với nội dung kêu gọi cẩn thận sẽ có tiêu cực ở cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh.
 
Tuy nhiên, do quá gấp rút cũng như đội hình đã được lên, và cũng không ngờ khi có tới 3/4 vị trí chủ chốt ở hàng phòng ngự cùng bắt tay nhau dính chàm thành thử BHL không thể làm được gì nhiều.

Biết trước có tiêu cực, cũng không làm gì được

 

Lãnh đạo Đồng Nai biết “quân” bán độ mà không làm gì được
 
Ông Sự cho biết khi trao đổi với các phóng viên vào chiều ngày 21/7: "Thông thường, ở mỗi trận đấu quan trọng, tôi luôn để đến sát giờ phải nộp danh sách thi đấu cho BTC mới điền tên những người sẽ ra sân ở đội hình xuất phát.
 
Gần như không ai biết mình sẽ ra sân từ đầu hay trên băng ghế dự bị. Thậm chí ở những trận đấu tập nội bộ sát ngày thi đấu dù xếp ở đội hình 1 hay 2 thì cũng không cầu thủ nào biết mình sẽ ra sân hay không.
 
Nhưng với trận đấu với Than Quảng Ninh, thực sự tôi cũng khá chủ quan khi tính chất không quá quan trọng. Bởi thế, danh sách ra sân mới được lên sớm hơn so bình thường.
 
Thêm vào đó, như các bạn biết chúng tôi mất khá nhiều cầu thủ trụ cột do chấn thương, thẻ phạt, nhất là ở hàng phòng ngự. Vì thế, tôi mới đưa Long Giang vào đá trung vệ.
 
Rồi Thế Sơn cũng được tung vào sân ngay từ đầu, dù ở mùa giải năm nay cầu thủ này rất ít khi được đá. Khó khăn về lực lượng, rồi những diễn biến quá nhanh trên sân khiến BHL không kịp trở tay".

Theo Thethao.vietnamnet.vn

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây