Không phải một tay đấm boxing, cũng không phải một ngôi sao MMA, tiền đạo người Bồ Đào Nha giao sự an nguy tại Nga trong hè năm nay cho một võ sĩ đấu bò.Sun Sports đưa tin, vệ sỹ của Ronaldo tại World Cup 2018 sắp tới có tên Nuno Mareco.

Nuno Marecos là một võ sĩ đấu bò hàng đầu Bồ Đào Nha. Anh từng nhận nhiệm vụ bảo vệ Ronaldo trước thềm trận chung kết Champions League 2018 tại Kiev. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, người đàn ông này đã kiếm thêm một bản hợp đồng mới từ siêu sao hàng đầu làng túc cầu hiện nay.

Cristiano Ronaldo thuê võ sĩ đấu bò làm vệ sĩ ở World Cup 2018

Chân dung Nuno Marecos – người sẽ bảo vệ Ronaldo trong suốt chiến dịch tại World Cup hè này.

Một số nguồn tin tiết lộ, Cristiano Ronaldo thường xem các trận đấu bò và anh bị ấn tượng bởi tài năng của Nuno. CR7 đã thốt lên rằng, Nuno chính là võ sĩ đấu bò tốt nhất anh từng chứng kiến.

Ronaldo hiểu rằng sẽ chẳng có kẻ nào dám quấy rối anh nếu có một vệ sĩ như Nuno bên cạnh. Võ sĩ đấu bò cao 1,9 m đã túc trực bên Ronaldo 24/24 trước trận chung kết Champions League và giờ sẽ là cả kỳ World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Nuno sinh sống tại Chamusca – một thị trấn cách thủ đô Lisbon hơn 100 km. Thời gian rảnh rỗi, anh thường tham gia các trận đấu bò – môn thể thao đòi hỏi sức khỏe, tâm lý vững vàng và mọi sai lầm đều có thể trả giá bằng cả mạng sống.

Khác với tại Tây Ban Nha, những con bò tham gia trận đấu tại Bồ Đào Nha sẽ không bị giết. Tuy nhiên, các võ sĩ vẫn phải đối mặt với những rủi ro về sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Nguồn: Bongda24h