Bournemouth sẵn sàng bán Ryan Fraser cho Arsenal ở Hè 2019, họ muốn thu về 35 triệu bảng từ ngôi sao của mình. Việc cầu thủ 25 tuổi từ chối gia hạn hợp đồng mới là lý do khiến đội chủ sân Dean Court chấp nhận để anh ra đi.Arsenal sắp có Ryan Fraser

Arsenal đang lên kế hoạch tìm người thay thế cho Ramsey, cầu thủ sẽ cập bến Juventus vào cuối mùa giải này. HLV Unai Emery đang nhắm rất nhiều mục tiêu, trong đó có tiền vệ Ryan Fraser của Bournemouth. Mùa giải này, cầu thủ sinh năm 1994 đang chơi cực kỳ nổi bật.
 

Đây! Lý do Bournemouth sẵn sàng bán Ryan Fraser cho Arsenal

Arsenal có cơ hội lớn chiêu mộ thành công Fraser

Ryan Fraser đã ghi 7 bàn và cung cấp 14 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh mùa này, anh đang xếp thứ 2 trong danh sách kiến tạo, xếp sau Eden Hazard của Chelsea với 15 đường chuyền thành bàn. Fraser được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo, anh cũng dứt điểm tốt.

Ngôi sao 25 tuổi này sở hữu, kỹ thuật và khả năng qua người đáng nể. HLV Emery đang rất khát tiền vệ của Bournemouth, ông muốn đội chủ sân Emirates chi đậm mua cầu thủ này. Arsenal cũng đã cử người theo dõi Fraser thi đấu, họ đang quyết tâm mua bằng được tiền vệ người Scotland.

Bournemouth sẵn sàng bán Ryan Fraser cho Arsenal ở Hè 2019, họ muốn thu về 35 triệu bảng từ ngôi sao của mình. Việc cầu thủ 25 tuổi từ chối gia hạn hợp đồng mới là lý do khiến đội chủ sân Dean Court chấp nhận để anh ra đi.

Hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1994 với Bournemouth còn thời hạn đến Hè 2020, đội chủ sân Dean Court đã ngỏ ý muốn ký hợp đồng mới nhưng Fraser đã từ chối. Cầu thủ 25 tuổi muốn tìm kiếm một bến đỗ chất lượng hơn. 

Ngoài Arsenal thì Tottenham, Everton và Newcastle cũng muốn có ngôi sao của Bournemouth, song Pháo thủ đang chiếm lợi thế lớn nhất trong thương vụ này. Arsenal đang ở rất gần Fraser, họ sẽ phải bỏ ra khoảng 30 đến 35 triệu bảng để hy vọng có được điều mình cần.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Nguồn: Bongda24h