Trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn, trong đó có CLB Real Madrid cho tiền vệ Christian Pulisic, CLB Dortmund đã ra giá bán cầu thủ này.Dortmund chốt giá bán ngôi sao Pulisic cho Real

Dortmund chốt giá bán ngôi sao cho Real

CLB Dortmund chào giá 70 triệu euro cho tiền vệ Christian Pulisic

Christian Pulisic là một cầu thủ đang lên của CLB Dortmund. Mùa giải vừa qua, anh thi đấu tới 42 trận, trong đó có 32 lần ra sân ở Bundesliga và ghi được tổng cộng 5 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo. 

Là mẫu tiền vệ đa năng khi có thể thi đấu tốt ở cả vị trí tiền vệ trung tâm lẫn chạy cánh, Pulisic đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. Được biết, những tên tuổi hàng đầu Lục địa già như Real Madrid, Bayern Munich, Chelsea, Liverpool đều đã tìm mọi cách, kể cả bằng mối quan hệ, nhằm thuyết phục Borussia Dortmund nhả người.

Trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn, CLB Dortmund đành phải treo giá cho cầu thủ này. Theo đó, đội chủ sân Signa Iduna Park khẳng định sẽ chỉ để cầu thủ của mình ra đi nếu nhận về tối thiểu 70 triệu euro.

Đây rõ ràng là một mức giá khá cao cho Pulisic. Hợp đồng của Dortmund với cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm 2020, chính vì thế đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất mà họ cần bán ngôi sao của mình nếu không thể gia hạn thành công.

Minh Long (TTVN)

Nguồn: Bongda24h