Paulo Dybala nói về HLV Jose Mourinho cầu thủ người Argentina khẳng định anh không xúc phạm ông thầy người Bồ sau trận đấu giữa MU và Juventus trên đất Italia.Paulo Dybala bị cáo buộc xúc phạm Mourinho

Trong trận đấu Juventus vs MU ở lượt 4 bảng H Champions League, đội chủ nhà đã vượt lên dẫn trước sau bàn thắng của Ronaldo. Tuy nhiên, chỉ trong 4 phút cuối trận, Mata và pha phản lưới nhà của Sandro đã giúp Quỷ đỏ ngược dòng thắng lại 2-1.
 

Dybala lên tiếng trước cáo buộc xúc phạm Mourinho

Trên đường rời sân, Mourinho va chạm tiếp với Paulo Dybala

Mourinho đã có hành động khiêu khích BLĐ và NHM Juventus, điều đó khiến các ngôi sao của đội chủ nhà cảm thấy không hài lòng. Ngay lập tức Leonardo Bonucci và Paulo Dybala lao vào ăn thua đủ với nhà cầm quân người Bồ.

Giữa họ đã có những lời qua tiếng lại, theo báo chí Anh, Dybala đã có những lời lẽ xúc phạm Mourinho. Vụ việc này đang khiến các ngôi sao của Juventus và cả Mourinho đứng trước khả năng phải nhận án phạt từ UEFA. Trước những cáo buộc liên quan đến việc xúc phạm Mourinho, mới đây Dybala đã lên tiếng thanh minh. 
 

Dybala phủ nhận xúc phạm Mourinho

 

Paulo Dybala nói về HLV Jose Mourinho cầu thủ người Argentina khẳng định anh không xúc phạm ông thầy người Bồ sau trận đấu giữa MU và Juventus trên đất Italia.
 

Dybala lên tiếng trước cáo buộc xúc phạm Mourinho

Dybala lên tiếng trước cáo buộc xúc phạm Mourinho

“Đó là một trận đấu mà chúng tôi chơi hay hơn hẳn MU nhưng lại không thể giành chiến thắng, tất cả các cầu thủ Juventus đều cảm thấy thất vọng với kết quả cuối cùng. Còn về tình huống ở cuối trận, tôi khẳng định không xúc phạm Mourinho”.

“Ông ấy đã có hành động quá đáng, tôi chỉ tiến đến và nói với ông ấy rằng hành động đó không cần thiết. Tôi nói rằng diễn biến trên sân đã quá căng thẳng rồi, ông làm vậy chỉ khiến tình hình căng thẳng hơn mà thôi, tôi chỉ nói vậy sau đó rời đi”.

“Tôi thậm chí còn khuyên Bonucci không nên làm tình hình tồi tệ thêm, bởi chúng tôi không giữ được bình tĩnh sau 2 bàn thua ở những phút cuối cùng. Tôi khẳng định mình không xúc phạm hay miệt thị gì Mourinho cả, tôi sẵn sàng đối chất với ông ấy”.

Vương Ngân (TTVN)

Nguồn: Bongda24h