Mới đây, HLV Gennaro Gattuso chia sẻ về chuyển nhượng Milan với sự tự tin rất lớn, sau khi mới chiêu mộ thành công 2 ngôi sao từ Juventus.Milan đang có mùa hè tuyệt vời
 

Rossoneri dù chỉ xếp thứ 6 ở mùa giải vừa qua, nhưng họ đang làm tốt trên kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Mới đây, họ đã có một thương vụ trao đổi rất đáng khen ngợi với Juventus, khi chia tay trung vệ Bonucci cùng một khoản tiền, để đổi lại trọng pháp Gonzalo Higuain, cùng ngôi sao giàu tiềm năng Caldara.
 
Quá vui mừng với vụ trao đổi này, HLV Gattuso của Milan tỏ ra rất hào hứng: “Vụ chuyển nhượng này rất tốt vì chúng tôi đã sở hữu những cầu thủ tuyệt vời. Mattia Caldara là một cầu thủ quan trọng với CLB, còn Gonzalo Higuain tất cả chúng ta đều biết rõ anh ấy.”
 
“Điều cần thiết nhất vào lúc này, đối với tôi đó là khiến họ cảm thấy như ở nhà, có sự thoải mái tâm lý để hướng về mùa giải mới cùng Milan. Tôi đã nói chuyện với Higuain rất nhiều và tin rằng, nguyên nhân chính khiến cậu ấy quyết định chuyển tới đây, đó là niềm tự hào được khoác áo Rossoneri.”

Gattuso: "Chẳng cầu thủ nào có thể từ chối chúng tôi"

Gattuso chia sẻ về chuyển nhượng Milan, khẳng định không ai có thể từ chối

“Khi nói chuyện với các cầu thủ, tôi biết điều đó vì lịch sử hào hùng của Milan. Rất khó để bất cứ cầu thủ nào từ chối, hay nói rằng họ không muốn đến đây. Tất cả các cầu thủ đều muốn tới Milan, chẳng ai nói không cả. Với những tân binh như Higuain, Caldara và những tài năng trẻ chúng tôi đang sở hữu, tôi tin tưởng mùa giải sau của CLB. Họ sẽ giúp Milan bay cao trên bảng xếp hạng với chất lượng của mình.”
 
Sau khi hết lời tâng bốc lịch sử và sức hút của đội nhà, Gattuso đã có những lời giải thích lý do thất bại ở thương vụ Vidal – cầu thủ mới gia nhập Barca với giá 20 triệu euro. Ông cho biết: “Ai lại không thích Vidal. Chúng ta đều biết mẫu cầu thủ như anh ấy. Tôi đã từng đối đầu với Vidal khi còn là cầu thủ, anh ấy là một chiến binh.”
 
“Anh ấy rất chất lượng và đó là lý do Barca chiêu mộ Vidal. Vì sao chúng tôi không thể ư? Có lẽ chúng tôi đến vào thời điểm khó khăn của cLB, và luật Công bằng tài chính khiến chúng tôi không thể chiêu mộ anh ấy” – HLV Gattuso chia sẻ về chuyển nhượng Milan.

Nguyệt Anh (TTVN) 

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây