Giá bản quyền Kings Cup 2019 có thể tăng lên gấp 6 lần nhờ sức hút của cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan.Phí bản quyền King’s Cup 2019 có thể lên tới 7 tỷ đồng

Theo như các năm trước, bản quyền truyền hình của King’s Cup thường có giá dao động từ mức 50.000 đến 70.000 USD cho 4 trận đấu Tuy nhiên theo một số nguồn tin, con số đó có thể tăng lên gấp 4-5 lần ở mùa năm nay.

Giá bản quyền Kings Cup 2019 tăng lên chóng mặt nhờ trận Việt Nam vs Thái Lan

Giá bản quyền Kings Cup tăng lên chóng mặt nhờ trận Việt Nam đấu Thái Lan

Chính sự xuất hiện của ĐT Việt Nam đã gia tăng sức hút cho giải đấu này, đặc biệt Việt Nam vừa được bố trí gặp chủ nhà Thái Lan. Với tính chất kỳ phùng địch thủ bao năm qua giữa hai nền bóng đá và luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của NHM bóng đá hai nước, nhất là khi bóng đá Việt Nam lớn mạnh không ngừng thời gian qua nên cuộc đối đầu sắp tới hứa hẹn cực nóng.

Do vậy mà mà giá trị bản quyền truyền hình của giải đấu năm nay có thể sẽ lên đến 300.000 USD (tương đương với khoảng hơn 7 tỷ đồng). Hiện tại, vẫn chưa có đài truyền hình nào ở Việt Nam công bố có bản quyền King’s Cup 2019.

Trận đấu mở màn giữa chủ nhà Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6. Đội nào giành chiến thắng sẽ gặp Curacao hoặc Ấn Độ ở cặp đấu còn lại. Trận chung kết và tranh hạng 3 diễn ra vào ngày 8/6 cũng trên sân vận động Chang Arena.

Tổng hợp (TTVN)

Nguồn: Bongda24h