Trong một diễn biến mới đây, đại diện CLB Hà Nội đã lên tiếng xác nhận về việc tiền vệ Quang Hải nhận được lời đề nghị xuất ngoại thi đấu.Hà Nội xác nhận Quang Hải được đội bóng nước ngoài theo đuổi

Hà Nội xác nhận Quang Hải được đội bóng nước ngoài theo đuổi

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang được nhiều đội bóng nước ngoài để ý

Với những màn trình diễn ấn tượng tại các sân chơi châu lục bao gồm VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 2018, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới truyền thông quốc tế.

Và điều này cũng giúp anh lọt vào ‘tầm ngắm’ của một số đội bóng. Trong một diễn biến mới nhất, một CLB hàng đầu của Qatar còn đề nghị chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi này.

Nói về vấn đề này, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB Hà Nội cho biết: "Thật sự thì CLB Hà Nội đã nhận được một số lời hỏi mua, hỏi mượn Quang Hải từ các đội bóng nước ngoài.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa tính đến chuyện cho mượn hay bán Quang Hải bởi mùa giải vẫn còn diễn ra. Ít nhất là phải khi mùa giải kết thúc chúng tôi mới tính đến những chuyện đó.

Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn đang còn V.League và Cúp Quốc Gia. Sau khi mùa giải kết thúc, CLB Hà Nội sẽ có quyết định là từ chối hay ngồi vào bàn đàm phán."

Trước đó, theo một số nguồn tin thì CLB Al Sadd đã cử người đại diện đến Hà Nội để xem giò Quang Hải. Trong khi đó, một vài đội bóng Thái Lan cũng được cho là đã gửi lời đề nghị đến đội bóng Thủ đô.Trong trường hợp các CLB đưa ra lời đề nghị có giá cũng như cam kết về cơ hội thi đấu thường xuyên của Quang Hải, rất có thể Hà Nội sẽ cân nhắc việc để anh xuất ngoại như trường hợp HAGL để Công Phượng, Xuân Trường sang Nhật Bản, Hàn Quốc chơi bóng.

Minh Long (TTVN)

Nguồn: Bongda24h