Đánh bại HAGL với tỉ số 3-0, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận chưa thực sự hài lòng với màn trình diễn của các học trò.HLV HAGL chưa hài lòng với chiến thắng
 

Làm khách trên sân của Viettel nhưng với đấu pháp hợp lý, HAGL đã giành chiến thắng 3-0 từ những tình huống phản công. Sau ba trận HLV trưởng Lee Tae Hoon nắm quyền, đội bóng phố núi đang có được thành tích tốt với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Hạ Viettel "ba sao", thuyền trưởng HAGL vẫn chưa hài lòng về một điều

HAGL thắng Viettel, HLV Lee Tae Hoon vẫn chưa hài lòng về một điều.

 
Dù thắng đậm nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon vẫn thừa nhận chiến thắng này chưa thực sự hoàn hảo: “Tôi hài lòng với 3 điểm trong trận đấu này nhưng thỏa mãn thì chưa”.
 
“Các cầu thủ cần phát triển hơn cũng như hiểu hơn về lối chơi tôi đang xây dựng. Đội lúc này không tập trung vào mục tiêu cao, điều quan trọng là xây dựng cho HAGL lối chơi rõ ràng. Kết quả tốt cũng phụ thuộc vào sự thấu hiểu lối chơi của các cầu thủ”.
 

Thời hạn xây dựng hệ thống phòng ngự
 

Một trong những vấn đề mà HAGL khiến HLV Lee Heung Sil chưa hài lòng trận này là khả năng tổ chức phòng ngự. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết chỉ trong vòng 2-3 tuần, ông chưa thể xây dựng được hệ thống phòng ngự cho HAGL mà cần khoảng 6 tháng đến một năm.
 
Mới trở lại sau chấn thương, Vũ Văn Thanh gây ấn tượng mạnh với bàn mở tỉ số. HLV Lee Tae Hoon nhận xét: “Cậu ấy sau thời gian dài chấn thương mới trở lại, cần hồi phục nên tôi thận trọng khi cho Thanh vào thi đấu. Tôi muốn đảm bảo cậu ấy từng bước khôi phục lại như trước”.
 
Về ý kiến cho rằng nhiều cầu thủ HAGL đủ khả năng lên tuyển, HLV Lee Tae Hoon khẳng định sẽ không giới thiệu ai với người đồng nghiệp Park Hang Seo: “Tôi từng là HLV ĐTQG nên tôn trọng công việc của thầy Park”.

Tổng hợp Viettel 0-3 HAGL:

Hạ Viettel "ba sao", thuyền trưởng HAGL vẫn chưa hài lòng về một điều

 

N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về HAGL:

 

Nguồn: Bongda24h