HLV Massimiliano Allegri vừa bí mật tái hôn với nữ diễn viên Ambra Angiolini. Ngay trong buổi họp báo mới đây tại trụ sở Juventus, ông thầy 50 tuổi này đã lộ chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út. Đã vậy cô nàng diễn viên kém ông 10 tuổi cũng đã xuất hiện tại một sự kiện với chiếc nhẫn cưới gắn kim cương sáng lấp lánh.

HLV Allegri chuẩn bị "đeo gông"

 





Trùng hợp ở chỗ cả Allegri lẫn cô nàng diễn viên kiêm ca sỹ lại tỏ thái độ không khẳng định mà cũng chẳng phủ định. Còn theo tờ Tin tức 2000, cả hai đã bí mật tổ chức hôn lễ tại một địa điểm có khung cảnh khá đẹp tại ngoại ô Turin với sự chứng kiến của người thân hai bên gia đình. Hơn nữa Allegri đã thực hiện đúng kịch bản có nghé mới tậu trâu khi vòng bụng của Angiolini ngày càng lớn trông thấy.

Đây là lần thứ 2 chiến lược gia người Italia cùng chân dài người đồng hương khoác lên người phục trang chú rể và cô dâu. Trong khi Allegri chia tay “tập một” Gloria, Angiolini cũng đã rơi vào cảnh độc thân sau khi ra tòa ly dị nam ca sỹ Francesco Renga. Nhắc tới Angiolini, không thể không nhắc tới những thành công mà nữ diễn viên này từng gặt hái trong một số bộ phim như “Black and White” (2008), “The Immature” (2011), “Viva l’Italia” (2013), “Do You Remember Me?” (2014), “The Choice” (2015)…

Bên cạnh đó, Angiolini đã lấn sân âm nhạc qua việc tung ra một số album gây tiếng vang ở xứ sở mỳ ống như “T’appartengo”, “Ritmo vitale”, “InCanto”. Xinh đẹp lại tài năng như vậy, nên chả trách Allegri đã chịu đeo gông trước Angiolini sau thời gian ngắn đi lại với nhau kể từ hồi mùa Hè năm ngoái.

Nguồn: Bongda24h