Hết lời ca ngợi Messi giúp đội bóng trở về từ cõi chết, HLV Valverde chia sẻ sau trận hoà Villarreal với một sự hào hứng lớn.Valverde nói gì sau trận hoà không tưởng?

 

Dẫn trước 2 bàn, sau đó hào phóng để đối phương ghi lại 4 bàn, Barca gần như đã phải nhận thất bại trên sân Villarreal. Tuy nhiên, Messi đã thắp lại hy vọng với cú sút phạt thần sầu phút 90, để rồi Luis Suarez kiếm lại 1 điểm cho đội khách với bàn gỡ hoà quý giá.
 
Thừa nhận sự phụ thuộc vào siêu sao người Argentina, HLV Ernesto Valverde cho biết: “Tất nhiên đó là ‘Messidependence’. Điều này tồn tại với bất kỳ CLB nào trên thế giới, nhưng chúng tôi vẫn phải thi đấu và nỗ lực khi anh ấy không có mặt.

Leo là nền tảng, là cơ sở tạo nên phong cách thi đấu của Barca. Ai cũng biết anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là có lý do của nó. Trận hoà này cho thấy, chúng tôi sẽ không dễ để bảo vệ ngôi vô địch La Liga.

HLV Barca: "Đúng vậy, không có Messi là không xong"

HLV Valverde chia sẻ sau trận hoà Villarreal, hết lời ca ngợi MessiDù vậy, tôi có cảm giác rằng kết quả này sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong phần còn lại của mùa giải. Sẽ là một tâm trạng khác khi đối mặt với Atletico sau một thất bại, nhưng giờ thì không, chúng tôi đã có 2 bàn thắng trong những phút cuối cùng. Mọi thứ rất khó khăn, và chắc chắn trận đấu nào từ giờ đến cuối mùa cũng gian nan như vậy.

Lúc đầu, chúng tôi đã có thể nâng tỷ số lên 3-0, nhưng họ là một đội bóng nguy hiểm và khiến chúng tôi mất đi quyền kiểm soát” – HLV Valverde chia sẻ sau trận hoà Villarreal.

Kết quả: Villarreal 4-4 Barcelona

Bàn thắng

Villarrreal: Chukwueze (23′); Ekambi (50′); Iborra (62′); Bacca (80′)
Barca: Coutinho (12′); Malcom (16′); Messi (90′); Suárez (90’+3)

HLV Barca: "Đúng vậy, không có Messi là không xong"Nguyệt Anh – TTVN

Nguồn: Bongda24h