Chia sẻ về án phạt đối với Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc cấm sân là việc làm bất công đối với những cổ động viên của đội bóng Thủ đô mà phải chịu hậu quả do việc làm của người khác.Án phạt đối với Hà Nội FC
 

Sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tại vòng 6 V-League 2019, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt 70 triệu đồng với cả hai CLB Hà Nội và Hải Phòng. Đồng thời, CLB Hà Nội còn phải đá sân không khán giả một trận, mà cụ thể là ở màn chạm trán CLB TP Hồ Chí Minh trên sân Hàng Đẫy vào cuối tuần này.

HLV Chu Đình Nghiêm nói về án phạt đối với Hà Nội FC

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng án phạt đối với Hà Nội FC là bất công với các CĐV bóng đá Thủ đô.


 
Án phạt này gây ra nhiều tranh cãi bởi trên thực tế, các CĐV Hà Nội không hề gây ra sự cố nào. Các CĐV Hải Phòng là những người đốt pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn nhưng rốt cuộc, CĐV Hà Nội lại phải chịu thiệt thòi do không thể vào sân cổ vũ trong một trận.
 
Ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch CLB Hà Nội – cho rằng án phạt này là thiếu công bằng với đội bóng Thủ đô. Đồng thời, ông cũng cho rằng nếu cần thiết, những trận đấu giữa Hà Nội vs Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy về sau này nên đá trong tình trạng không khán giả nếu chưa tìm ra biện pháp tốt nhất để ngăn tình trạng CĐV đốt pháo sáng trên khán đài.
 

HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng
 

Là HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Chu Đình Nghiêm cho rằng những người thiệt thòi nhất trong án phạt này là các CĐV Hà Nội: “Tôi cho rằng án phạt này là sự bất công với những CĐV văn minh. Nếu Hội CĐV của Hà Nội FC có hành động nào đó dẫn tới án kỷ luật thì tôi đồng ý”.


 
“Nhưng hội CĐV Hà Nội không hề để lại hình ảnh ảnh phản cảm nào như đốt pháo sáng, vậy nhưng đang phải chịu hậu quả từ việc làm của người khác. Những CĐV chân chính là thiệt thòi lớn nhất. Hội CĐV Hà Nội hay khán giả đến sân để tận hưởng trận đấu đẹp, không làm gì nhưng lại không được xem thì tôi cho rằng đó là thiệt thòi”.
 
Trước nguy cơ không được vào theo dõi trận đấu tiếp theo, Hội CĐV Hà Nội đang lên kế hoạch lắp màn hình LED cỡ lớn gần sân Hàng Đẫy để có thể đồng hành cùng đội bóng Thủ đô. Trận đấu giữa CLB Hà Nội vs CLB TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 27/4.

Tổng hợp Hà Nội 3-1 Hải Phòng:

HLV Chu Đình Nghiêm nói về án phạt đối với Hà Nội FC

 

N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Hà Nội FC:

 
 

Nguồn: Bongda24h