HLV Solskjaer tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng MU Hè 2019, ông thầy người Na Uy khẳng định mình đã có cuộc nói chuyện cởi mở với Phó chủ tịch Ed Woodward. Danh sách những mục tiêu được ông muốn mang về đã được gửi lên BLĐ.HLV Solskjaer nói về kế hoạch của MU ở Hè 2019

M.U đã kết thúc mùa giải với thất bại 0-2 trước Cardiff, trận thua này khiến NHM thất vọng rất nhiều. Quỷ đỏ chỉ xếp thứ 6 ở Ngoại hạng Anh mùa này, kém đội đầu bảng Man City tới 32 điểm, đây là khoảng cách lớn nhất giữa hai đội trong lịch sử giải đấu.
 

HLV Solskjaer cập nhật kế hoạch mua sắm của MU ở Hè 2019

HLV Solskjaer nói về kế hoạch của MU ở Hè 2019

Sau trận thua Cardiff, HLV Solskjaer khen ngợi màn trình diễn của Mason Greenwood, đồng thời xác nhận rất nhiều những cầu thủ sẽ phải ra đi vào tháng 6 này.

Với việc trắng tay và không có vé dự Champions League mùa tới, M.U cho thấy họ có khoảng cách rất lớn với những đối thủ trực tiếp như Liverpool hay Man City. Để rút ngắn khoảng cách với những đội bóng kể trên, Quỷ đỏ buộc phải nâng cấp đội hình ở Hè 2019.

HLV Solskjaer tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng MU Hè 2019, ông thầy người Na Uy khẳng định mình đã có cuộc nói chuyện cởi mở với Phó chủ tịch Ed Woodward. Danh sách những mục tiêu được ông muốn mang về đã được gửi lên BLĐ.

“Tôi đã có những cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực với Phó chủ tịch Ed Woodward. Chúng tôi đều hiểu đội bóng đang ở đâu, phải làm gì để trở lại trong cuộc đua tới những danh hiệu. Tôi rất vui khi tìm được điểm chung với BLĐ, chúng tôi đã có những kế hoạch đưa M.U trở lại”.

“Càng về cuối mùa giải 2018/19, chúng tôi càng tỏ ra sa sút. Điều đó cho thấy chiều sâu đội bóng không được tốt, yếu tố tinh thần cũng không được đảm bảo. Để thành công trong một thời gian dài, bạn phải có một kế hoạch chi tiết. Chúng tôi sẽ xây dựng lại đội hình, bắt đầu từ mùa Hè này”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Nguồn: Bongda24h