Real Madrid bán Gareth Bale ở Hè 2019. Theo Don Balon, HLV Zinedine Zidane khẳng định cầu thủ 30 tuổi không nằm trong kế hoạch của ông, vị chiến lược gia người Pháp muốn đẩy Bale khỏi Bernabeu nhanh nhất có thể.Gareth Bale sắp rời Real Madrid

Mùa giải này, Gareth Bale không đóng góp quá nhiều cho Real Madrid. Ngôi sao sinh năm 1989 thường xuyên phải ngồi dự bị dưới thời Solari. Khi Zidane trở lại Bernabeu, cầu thủ 30 tuổi đã trở lại đội hình xuất phát nhiều hơn, song nhà cầm quân người Pháp không muốn giữ Bale ở lại Real Madrid lâu dài.
 

HLV Zidane tiết lộ ngôi sao đầu tiên không nằm trong kế hoạch ở Bernabeu

Gareth Bale sắp rời Real Madrid

Real Madrid bán Gareth Bale ở Hè 2019. Theo Don Balon, HLV Zinedine Zidane khẳng định cầu thủ 30 tuổi không nằm trong kế hoạch của ông, vị chiến lược gia người Pháp muốn đẩy Bale khỏi Bernabeu nhanh nhất có thể.

Đội bóng thành Madrid sẽ không yêu cầu số tiền quá lớn từ Bale. Thay vì đòi 150 triệu bảng như ở Hè 2018, Los Blancos chỉ muốn thu về 100 triệu bảng từ cầu thủ người xứ Wales ở Hè này. Hiện M.U, Tottenham và Bayern Munich muốn có cầu thủ 30 tuổi.

Zidane muốn đưa về Hazard hoặc Mane

HLV Zidane đang rất quyết tâm đưa về một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp ở Hè 2019. Eden Hazard và Sadio Mane đang là một trong những mục tiêu hàng đầu. Ông thầy người Pháp muốn đẩy Bale ra đi để dọn đường đón Mane và Hazard.
 

HLV Zidane tiết lộ ngôi sao đầu tiên không nằm trong kế hoạch ở Bernabeu

Real Madrid bán Gareth Bale mua Hazard hoặc Mane

Đội chủ sân Bernabeu sẽ dùng toàn bộ số tiền bán Bale để đưa về Mane hoặc Hazard. Thậm chí Los Blancos còn sẵn sàng dùng cầu thủ sinh năm 1989 để đổi lấy những mục tiêu mà mình cần.

Real Madrid muốn đổi Bale lấy Pogba hoặc Eriksen. Theo AS, HLV Zidane đã sẵn sàng đẩy cầu thủ 29 tuổi ra đi ở Hè 2019, Los Blancos đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho tiền đạo người xứ Wales.

Lê Hường (TTVN)

Nguồn: Bongda24h