James Milner phát biểu về trận MU vs Man City. Cầu thủ người Anh tuyên bố anh sẽ không theo dõi trận derby Manchester, mặc dù trận đấu này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.Milner sẽ không theo dõi trận derby Manchester

Đêm thứ 4 tới đây, M.U sẽ có trận tiếp Man City trên sân nhà trong khuôn khổ đá bù Ngoại hạng Anh. Đây là trận đấu quan trọng với cả hai đội. Với Quỷ đỏ, sau trận thua 0-4 trước Everton, nếu nhận thêm một thất bại nữa trước Man City cơ hội vào Top 4 của họ gần như là con số 0.
 

James Milner: “Tôi sẽ không theo dõi trận derby Manchester”

M.U sau thất bại trước Everton sẽ tiếp Man City trên sân nhà

Ngược lại, Man City cần một chiến thắng để lấy lại ngôi đầu bảng từ tay M.U. Nếu không có 3 điểm nhiều khả năng họ sẽ mất chức vô địch vào tay Liverpool. Bóng chưa lăn nhưng cuộc đọ sức tại Old Trafford hứa hẹn sẽ rất quyết liệt và hấp dẫn.

James Milner phát biểu về trận MU vs Man City. Cầu thủ người Anh tuyên bố anh sẽ không theo dõi trận derby Manchester, mặc dù trận đấu này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

“Nói thật, tôi không xem trận đấu này. Tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình vào một trận đấu không phải của Liverpool. Có lẽ tôi sẽ kiểm tra kết quả bằng điện thoại sau khi trận đấu khép lại. Trong thời gian trận đấu diễn ra tôi có thể đi ăn hoặc làm bất cứ điều gì mình thích”.
 

James Milner: “Tôi sẽ không theo dõi trận derby Manchester”

Milner sẽ không theo dõi trận derby Manchester
James Milner là thành viên của Man City từng vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2013/14, đó là mùa giải mà Man xanh đã vượt mặt Liverpool trong những vòng đấu cuối cùng để lên ngôi vô địch. Trước đó, Milner cũng cùng Man City lên ngôi vào mùa giải 2011/12, đó là mùa giải mà đội chủ sân Etihad vượt mặt M.U ở vòng đấu cuối cùng.

Có lẽ vì biết tính chất quan trọng của trận derby Manchester nên Milner đã chọn cách không theo dõi trận đấu này, đúng hơn là anh sợ phải chứng kiến đội bóng cũ giành chiến thắng.

Virgil Van Dijk nói về trận derby Manchester. Ngôi sao người Hà Lan tin rằng Quỷ đỏ sẽ chơi hết mình trước Man City, đội chủ sân Old Trafford đủ sức giành điểm trước đội bóng cùng thành phố.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Nguồn: Bongda24h