Juventus bán Paulo Dybala cho MU hoặc Real Madrid nếu nhận được 120 triệu euro, đó là thông tin được Sportkeeda đăng tải.Juventus hét giá 120 triệu euro cho Dybala

Mùa giải này, Paulo Dybala vẫn đang chơi rất tốt trong màu áo Juventus. Cầu thủ sinh năm 1993 có 9 bàn ở Serie A và Champions League. Tiền đạo sinh năm 1993 cùng Ronaldo là những ngôi sao được kỳ vọng lớn nhất trên hàng công của đội bóng thành Turin.
 

Juventus chốt giá bán Dybala cho MU và Real Madrid

Juventus chỉ bán Dybala với giá 130 triệu euro

Tuy nhiên, theo báo chí Italia, Dybala đang không cảm thấy hạnh phúc ở Juventus. Việc phải sống dưới cái bóng quá lớn của Ronaldo là một trong những lý do khiến chân sút 25 tuổi có thể ra đi vào Hè 2019, anh muốn tìm một bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp.

Hiện Real Madrid quan tâm Dybala, M.U cũng muốn có ngôi sao sinh năm 1993. Cả M.U và Real đều chấp nhận chi ít nhất 90 triệu euro cho thương vụ này. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Juventus bán Paulo Dybala cho MU hoặc Real Madrid nếu nhận được 120 triệu euro, đó là thông tin được Sportkeeda đăng tải.

Ưu tiên hàng đầu của Juventus là giữ chân cầu thủ 25 tuổi, trong trường hợp buộc phải bán cầu thủ người Argentina họ muốn thu về tới 130 triệu euro. Số tiền này sẽ được dùng để đưa về nhân tố thay thế, đội bóng thành Turin nhắm Rashford của M.U hay Salah của Liverpool thế vị trí do Dybala để lại.

Bayern Munich cũng quan tâm Paulo Dybala của Juventus, đội bóng nước Đức chấp nhận chi 75 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, số tiền mà đội bóng nước Đức dự định chi ra kém hơn rất nhiều số tiền mà đội bóng của Italia yêu cầu.

Juventus cũng sẵn sàng trao đổi cầu thủ nếu nhận được những lời đề nghị hợp lý. Cụ thể, họ chấp nhận để Dybala tới Real nếu nhận được 50 triệu bảng cộng Isco, Juventus cũng sẵn sàng nhả Dybala cho Liverpool nếu có Salah theo chiều ngược lại.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Nguồn: Bongda24h