Juventus muốn mua Paul Pogba, họ sẵn sàng dùng Medhi Benatia, Alex Sandro hoặc Mario Mandzukic để thuyết phục M.U bán cầu thủ người Pháp.Ronaldo muốn Juventus mua lại Pogba

Paul Pogba từng có những năm tháng thi đấu thành công trong màu áo Juventus, ngôi sao người Pháp từng là trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của đội bóng thành Turin. Cầu thủ 25 tuổi cùng đội bóng của Italia giành 4 chức vô địch Serie A.
 

Juventus dùng 3 cầu thủ dụ MU nhả Paul Pogba

Juventus muốn mua lại Paul Pogba

Ngôi sao sinh năm 1993 thừa nhận anh vẫn còn tình yêu rất lớn với Juventus, mới đây thậm chí Pogba khẳng định muốn chơi bóng bên cạnh Ronaldo. Theo báo chí Italia, bản thân CR7 cũng muốn thi đấu bên cạnh cầu thủ người Pháp, anh muốn đội bóng thành Turin mua lại Pogba.

Tiền vệ 25 tuổi được cho là không hạnh phúc ở M.U, anh có mâu thuẫn với Mourinho và có thể rời Old Trafford trong tương lai gần. Tuy nhiên, Juventus sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn nếu muốn mua lại cầu thủ người Pháp. Theo Mirror, M.U chỉ bán Pogba nếu nhận được 200 triệu euro.
 

Juventus muốn trao đổi cầu thủ với M.U

 

Juventus muốn mua Paul Pogba, nhưng họ không có đủ tài chính để chi đủ số tiền mà M.U yêu cầu. Đội bóng của Italia sẵn sàng hy sinh một ngôi sao để thuyết phục Man đỏ nhả người. Theo tờ Express, Juventus sàng dùng Medhi Benatia, Alex Sandro hoặc Mario Mandzukic để thuyết phục M.U bán cầu thủ người Pháp.


 

Juventus dùng 3 cầu thủ dụ MU nhả Paul Pogba

Juventus chấp nhận hy sinh Medhi Benatia để thuyết phục MU nhả Pogba

Đội bóng của Italia hiểu rằng M.U đang quan tâm đến Benatia, Sandro và Mandzukic, họ sẵn sàng nhả một trong những cái tên kể trên để giảm chi phí chiêu mộ Pogba, đồng thời thuyết phục M.U để cầu thủ 25 tuổi trở lại Italia.

Mặc dù đã chấp nhận hy sinh một vài ngôi sao trong đội hình, song khả năng Juventus mua lại Pogba vẫn rất khó khăn. Mourinho khẳng định sẽ không để cầu thủ người Pháp ra đi. Mới đây, Mino Raiola nói về quan hệ giữa Pogba và Mourinho, người đại diện của cầu thủ người Pháp khẳng định thân chủ của mình có mối quan hệ rất tốt với ông thầy người Bồ.

Thúy Ngân (TTVN)

Nguồn: Bongda24h