Luke Shaw giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất M.U mùa 2018/19. Những Andreas Pereira, Katie Zelem và Tahith Chong cũng được tôn vinh trong dịp này.
Luke Shaw đã giành cú đúp giải Cầu thủ xuất sắc nhất Man United mùa này do các thành viên CLB cũng như người hâm mộ bầu chọn.

M.U đã trải qua mùa 2018/19 đầy biến cố và kết thúc mà không đạt được bất cứ điều gì tích cực. Họ trắng tay toàn tập trên cả 4 đấu trường và cũng không lọt vào tốp 4 của Premier League. Tuy nhiên, Shaw vẫn là một điểm sáng của họ.

Lộ danh tính Cầu thủ xuất sắc nhất M.U mùa 2018/19

Luke Shaw giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất M.U mùa 2018/19

Sau một quãng thời gian vật lộn cùng chấn thương và cảm giác không còn trụ lại CLB, hậu vệ trái này đã có sự tiến bộ trông thấy. Ngay từ giai đoạn đầu mùa, Shaw đã được Jose Mourinho dành cho vị trí đá chính. Anh ngày một chơi tốt hơn và là người nổi bật nhất ở hàng thủ nói riêng và toàn đội M.U nói chung.

Trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất M.U mùa 2018/19 mới đây, Shaw giành cú đúp giải do các thành viên CLB bầu chọn và giải do người hâm mộ bầu chọn. Bên cạnh cầu thủ 23 tuổi, Andreas Pereira cũng được vinh danh với giải bàn thắng của năm.

Trong khi đó, Katie Zelem giành giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm. Gia nhập hè năm 2018, tiền vệ này góp công lớn giúp đội nữ M.U thăng từ giải hạng Nhất lên hạng đấu cao nhất nước Anh. Ngoài ra, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất đội dự bị được trao cho Tahith Chong – tài năng trẻ 19 tuổi.

Gia Vi (TTVN)
 

Nguồn: Bongda24h