Paul Pogba sẽ không thể tỏa sáng ở Real Madrid, đó là nhận định của người cũ M.U, Paul Parker. Ông này cho rằng thái độ thi đấu cùng sự thiếu ổn định là lý do khiến cầu thủ người Pháp khó có thể bùng nổ ở sân Bernabeu.Real Madrid quan tâm Pogba

HLV Zidane sẽ được Chủ tịch Perez cấp rất nhiều tiền để mua sắm cầu thủ ở Hè 2019. Ưu tiên của ông thầy người Pháp là đưa về một tiền vệ trung tâm chất lượng, người có thể thay thế vị trí do Luka Modric để lại. 
 

"Paul Pogba sẽ không thể tỏa sáng ở Real Madrid vì..."

Real muốn có Pogba

Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Zidane muốn Real Madrid mua tiền vệ Paul Pogba của M.U. Hiện ngôi sao sinh năm 1993 đang là trụ cột không thể thay thế trong hệ thống chiến thuật được Solskjaer vận hành. Quỷ đỏ chắc chắn sẽ không dễ nhả ngôi sao của mình.

Để nuôi hy vọng sở hữu Pogba ở Hè 2019, Real Madrid chấp nhận chi 120 triệu bảng. Thậm chí đội bóng của Tây Ban Nha còn sẵn sàng dùng Gareth Bale để thuyết phục M.U nhả Pogba. Cựu sao Juventus đã gây sốc khi khẳng định mọi cầu thủ đều muốn khoác áo Real, điều đó khiến đội chủ sân Bernabeu sáng cửa chiêu mộ ngôi sao 25 tuổi.
 

Pogba sẽ không thành công ở Real Madrid

 

Paul Pogba sẽ không thể tỏa sáng ở Real Madrid, đó là nhận định của người cũ M.U, Paul Parker. Ông này cho rằng thái độ thi đấu cùng sự thiếu ổn định là lý do khiến cầu thủ người Pháp khó có thể bùng nổ ở sân Bernabeu.
 

"Paul Pogba sẽ không thể tỏa sáng ở Real Madrid vì..."

Pogba sẽ không thể tỏa sáng ở Real Madrid

“Cậu ấy là một cầu thủ có chuyên môn tốt, nhưng cậu ấy cần cải thiện rất nhiều thứ nếu muốn trở nên hoàn hảo. Ở M.U, cậu ấy được đáp ứng mọi thứ, nhưng tôi nghĩ nếu cập bến Real Madrid cậu ấy sẽ không có đặc ân đó”.

“Pogba là cầu thủ có cá tính lớn, đôi khi cậu ấy đặt cái tôi của mình lên trên tập thể. Yếu tố này khiến cậu ấy rất khó có thể tìm được chỗ đứng lâu dài ở Bernabeu. Sự thiếu ổn định cũng là một trong những lý do khiến Pogba khó có thể trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trong đội hình của Real Madrid”.

Vương Ngân (TTVN)

Nguồn: Bongda24h