Thủ quân của CLB Real Madrid mới đây đã lên tiếng chia sẻ trên mạng xã hội về những rắc rối liên quan tới mình trong thời gian gần đây. 

Ramos lần đầu lên tiếng về nghi án tẩy thẻ và “bật” chủ tịch Real Madrid

Trong chia sẻ mới đây trên Instagram cá nhân, trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid đã lên tiếng chia sẻ về nghi án tẩy thẻ ở trận đấu với Ajax tại vòng 1/8 Champions League.

Ramos lần đầu lên tiếng về nghi án tẩy thẻ và "bật" chủ tịch Real Madrid

Ramos chia sẻ trên mạng xã hội về những rắc rối liên quan tới mình trong thời gian gần đây.

Theo đó, thủ quân của Real khẳng định mình không cố tình tẩy thẻ: “Có phải thẻ vàng ở Amsterdam là một lỗi? Hoàn toàn chính xác, đó là một lỗi và tôi nhận lỗi 200%. Tại sao bạn lại nghĩ tôi cố tình tẩy thẻ? Có những cam kết dứt khoát phải được thực hiện và nó không bao giờ từ xa đi vào đầu tôi rằng trận đấu có thể đã diễn ra như thế”.

Anh cũng không quên giải đáp những thắc mắc của NHM về chuyện có những tranh cãi trong phòng thay đồ với chủ tịch Real sau thất bại tệ hại trước Ajax ở đấu trường UEFA Champions League.

“Bạn có tranh luận với Chủ tịch (Florentino Perez) trong phòng thay đồ? Các vấn đề trong phòng thay đồ được thảo luận và giải quyết trong phòng thay đồ. Không có vấn đề gì và mọi người đều có cùng sở thích: Real Madrid”.

Bên cạnh đó, Ramos cũng khẳng định mình không hề có mâu thuẫn với các đồng đội sau những kết quả không tốt của đội nhà trong thời gian qua. “Chúng tôi có những trao đổi trong mỗi buổi tập. Đó là một phần của công việc với rất nhiều áp lực. Nhưng nó chỉ là một giai thoại như rất nhiều người khác, xảy ra hàng ngày. Marcelo giống như một người anh em của tôi”.

Cuối cùng, thủ quân của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kết luận: “Chúng ta phải cùng nhau đoàn kết làm việc cho tương lai và khôi phục lại hy vọng”.

Minh Long (TTVN)

Nguồn: Bongda24h