Để phòng ngừa trường hợp không mua được Paul Pogba trong hè tới, CLB Real Madrid đã hướng tới sao trẻ của Ajax như một phương án B. 

Real chọn Van de Beek làm phương án dự phòng cho Pogba

CLB Real Madrid đang dành nhiều sự quan tâm cho tiền vệ Paul Pogba của M.U. Đây là một phần trong kế hoạch tái thiết Real trị giá 500 triệu euro của Zidane.

Tuy nhiên sẽ không dễ để đội bóng Hoàng gia TBN sở hữu ngôi sao người Pháp khi M.U chỉ sẵn sàng để anh ra đi với mức giá không dưới 160 triệu bảng Anh. 

Real chọn sao trẻ Ajax làm phương án B cho Pogba

Van de Beek được Real coi là phương án B của Pogba

Trước nguy cơ không thể mua được Pogba trong hè này, phía Real cũng đang tính tới những lựa chọn khác với chi phí hợp lý hơn. Và theo Marca, ngôi sao đang lên Donny Van de Beek đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid.

Đây được xem như phương án B trong trường hợp phi vụ Paul Pogba lâm vào ngõ cụt. Van de Beek hiện tại đang là gương mặt không thể thay thế tại Ajax Amsterdam. Tiền vệ trung tâm 21 tuổi này được đánh giá là cầu thủ không chỉ có kỹ thuật mà còn có thể hình, thể chất và luôn biết cách chiếm lĩnh không gian.

Và sau đóng góp lớn giúp Ajax tiến tới bán kết Champions League mùa này, giá trị của tiền vệ này cũng đang gia tăng nhanh chóng. Được biết Van de Beek đang được định giá rơi vào khoảng 60 triệu euro song đây không phải là một số tiền lớn so với thời giá, nhất là với một tài năng trẻ đầy hứa hẹn.

Minh Long (TTVN)

Nguồn: Bongda24h