Không còn là những lời đồn đoán, rốt cuộc Ronaldo nhận án tù vì tội trốn thuế đã được xác thực, tuy nhiên cầu thủ này lại tỏ ra khá “nhẹ nhõm”.CR7 vui vẻ rời phiên tòa sau khi phạm tội
 

Sau khi Ronaldo đá hỏng quả penalty và bị HLV mắng xối xả, CR7 đã rời Italia tới Madrid để tham dự phiên tòa. Theo đó, cầu thủ này bị cáo buộc trốn thuế số tiền hàng chục triệu euro trong thời gian thi đấu cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.
 
Và đúng như lời cáo buộc trước đó từ công tố viên, siêu sao Bồ Đào Nha đã chính thức nhận mức án không hề nhẹ vì tội danh của mình. Cụ thể, anh phải nộp phạt số tiền 18,8 triệu euro, đồng thời hưởng án tù treo 23 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu CR7 tiếp tục vướng rắc rối tài chính, anh sẽ bị trừng phạt nặng nề hơn và không thể thoát khỏi song sắt nhà tù.

Ronaldo “rạng rỡ” trong ngày bị kết án trốn thuế

Ronaldo nhận án tù vì tội trốn thuế nhưng hãy nhìn hình ảnh rạng rỡ này

Tuy nhiên sau khi rời phiên tòa, cầu thủ 33 tuổi không hề cảm thấy thất vọng, trái lại rất vui vẻ tay trong tay cô bạn gái Georgina Rodriguez. Chẳng có bất kỳ một phản ứng tiêu cực nào từ số 7 của Juventus, như thể anh đã biết trước mức án của mình.
 
Trước khi Ronaldo nhận án tù vì tội trốn thuế, một “người ngoài hành tinh” khác – Leo Messi cũng bị hưởng án treo 21 tháng. Và giờ, các CĐV lại được thể tranh cãi xem ai mới là người trốn thuế giói hơn, bên cạnh những màn so tài trên sân cỏ của 2 danh thủ này.

Nguyệt Anh – TTVN

Nguồn: Bongda24h