Juventus muốn bán Higuain sau khi đã ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Thông tin này mới được CalcioMercato tiết lộ và nó khiến cho Chelsea cảm thấy mừng thầm. 

Juventus hy sinh Higuain

Cristiano Ronaldo đã chính thức là người của Juventus theo hợp đồng có trị giá tổng cộng 112 triệu Euro. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sau khi hoàn tất các điều khoản cá nhân đã đặt bút ký vào giao kèo gắn bó 4 năm với đội bóng thành Turin.

Sau sự xuất hiện của Ronaldo, Gonzalo Higuain không còn được xem là trung phong số 1 của Juventus. Ở tuổi 33, Ronaldo đã có sự dịch chuyển từ một cầu thủ chạy cánh sang một cây săn bàn thường xuyên xuất hiện trong vòng cấm. Đó cũng là điều hợp lý khi tốc độ, sức mạnh của CR7 đều đã suy giảm.

Ronaldo tới, ngôi sao này của Juventus chuẩn bị phải “cuốn gói”

Juventus muốn bán Higuain sau khi đã có Ronaldo

Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa rằng tầm quan trọng của một chân sút khác là Gonzalo Higuain suy giảm đáng kể. Theo thông tin mà chuyên trang chuyển nhượng Calciomercato.com có được, thậm chí Juventus muốn bán Higuain để thu hồi một phần số tiền bỏ ra chiêu mộ Ronaldo.
 

Chelsea mừng thầm

Trong khi Juventus đang thừa thãi chân sút giỏi thì Chelsea lại đi theo chiều ngược lại. Thương vụ mua Alvaro Morata hơn 60 triệu bảng từ Real Madrid đến giờ bị xem là thất bại. Chelsea dự tính mua về một tiền đạo có chất lượng để thay thế và Higuain nằm trong số đó.

Ronaldo tới, ngôi sao này của Juventus chuẩn bị phải “cuốn gói”

Chelsea muốn thay thế Morata bằng Higuain
Đúng lúc này, Chelsea lại nhận tin Higuain có thể bị Juventus thanh lý trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Đó là tin mừng với lãnh đạo The Blues bất chấp đến giờ họ vẫn chưa chốt ai là HLV trưởng mùa tới. Chelsea vẫn đắn đo trong việc giữ chân Antonio Conte hay bổ nhiệm đồng hương Maurizio Sarri của ông.

Dù thế nào, những người đứng đầu Chelsea tin HLV mùa tới cũng sẽ ủng hộ họ chiêu mộ Higuain. Conte hay Sarri đều ngưỡng mộ tài năng và những gì tiền đạo người Argentina thể hiện tại Serie A. Được biết, Juventus sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu có đối tác chịu chi ra số tiền vào khoảng 55 triệu euro.

Xem thêm một số bài viết về chuyển nhượng Juventus trên Bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)
 

Nguồn: Bongda24h