(Bongda24h.vn) – Báo chí Đức loan tin, HLV Carlo Ancelotti sẽ đưa ba cậu học trò cũ là Toni Kroos, Luka Modric và Gareth Bale sang Bayern Munich.Như bongda24h.vn đã đưa tin, HLV Carlo Ancelotti đã chính thức nhận lời dẫn dắt Bayern Munich bằng một bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Nhà cầm quân người Italia sẽ thay thế người đồng nghiệp Pep Guardiola để ngồi vào chiếc nóng ở sân Allianz Arena bắt đầu từ mùa giải 2016-2017. Được biết, trước đó Ancelotti đã bỏ qua rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ phía M.U, Chelsea để đồng ý dẫn dắt Bayern Munich.

Sang Bayern, Ancelotti tính rút ruột đội bóng cũ Real

Ancelotti tính rút ruột đội bóng cũ Real

Ngay từ lúc này, Carlo Ancelotti đã lên sẵn phương án chuyển nhượng cho Bayern Munich. Theo báo chí Đức loan tin, nhà cầm quân người Italia dự định sẽ “rút ruột” đội bóng cũ Real Madrid. Theo đó, những cầu thủ được cho là sẽ theo Ancelotti sang Đức gồm: Toni Kroos, Luka Modric và Gareth Bale. Đây đều là những cầu thủ thân tín nhất của Carletto ngày còn ở Bernabeu.

Tuy nhiên, khả năng để Ancelotti hiện thực hóa được những mục tiêu trên là không cao. Thứ nhất, Luka Modric hiện đang là cầu thủ không thể thay thế được ở Real Madrid trong vai trò nhạc trưởng. Trong bối cảnh Kovacic vẫn chưa thể hiện được nhiều điều, Los Blancos sẽ chẳng dại gì mà bán cựu cầu thủ của Tottenham. Trong khi đó, dù vẫn chưa lấy lại được phong độ thi đấu ổn định song Bale vẫn là một trong những cầu thủ không thể đụng tới ở Bernabeu lúc này.

Bale không chỉ đóng vai trò quan trọng trên hàng công, anh còn là cỗ máy in tiền cho Real trên phương diện hình ảnh và bán áo đấu. Trong khi đó, Toni Kroos là người cũ của Bayern, trước đó anh đã từng phải rời Allianz Arena vì có nhiều mâu thuẫn với Pep Guardiola và BLĐ đội bóng. Thật khó để “Hùm xám” chấp nhận phương án tái duyên với Toni Kroos.

Sẽ rất khó để Bayern có thể thuyết phục được Real nhả được Modric và Bale. Nếu là có thì chắc chắn Los Blancos sẽ yêu cầu một mức giá trên trời mà “Hùm xám” xứ Bavaria không thể nào đáp ứng được. Mặc dù được biết đến là một đội bóng lớn ở châu Âu, song Bayern cũng không quá mạnh về mặt tài chính.

H.T

Nguồn: Bongda24h