Milan Skriniar nói về mối quan hệ với Mauro Icardi, cầu thủ người Slovakia khẳng định giữ các ngôi sao của Inter Milan có mối quan hệ bình thường với chân sút 25 tuổi.Mauro Icardi có mâu thuẫn với BLĐ Inter Milan

Trong thời gian gần đây, tiền đạo Mauro Icardi và BLĐ Inter Milan được cho là xuất hiện mâu thuẫn. Ngôi sao người Argentina đòi lương khủng ở bản hợp đồng mới song không được chấp nhận. Cầu thủ sinh năm 1993 đã thiếu quyết tâm trong tập luyện và thi đấu, nhằm gây áp lực lên BLĐ.
 

Sao Inter Milan tiết lộ thực hư vụ Icardi nổi loạn

Mauro Icardi xuất hiện mâu thuẫn với BLĐ Inter Milan

Ngay lập tức đội bóng thành Milan loại Icardi khỏi danh sách thi đấu trong vài trận đấu, họ tuyên bố sẵn sàng để anh ra đi. Gần đây, mối quan hệ giữa hai bên có vẻ dịu đi, cầu thủ 25 tuổi đã trở lại tập luyện. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán hợp đồng mới vẫn đi vào bế tắc.

MU và Real Madrid là những CLB quan tâm cầu thủ sinh năm 1993. Inter Milan bán Mauro Icardi cho MU hoặc Real Madrid với giá 43 triệu bảng, đội bóng thành Milan muốn nhanh chóng thanh lý cầu thủ người Argentina.

Milan Skriniar tiết lộ về Icardi

Milan Skriniar nói về mối quan hệ với Mauro Icardi, cầu thủ người Slovakia khẳng định giữ các ngôi sao của Inter Milan có mối quan hệ bình thường với chân sút 25 tuổi.
 

Sao Inter Milan tiết lộ thực hư vụ Icardi nổi loạn

Milan Skriniar nói về mối quan hệ giữa Icardi và các cầu thủ Inter Milan

“Bạn nên hỏi Icardi chuyện gì đã xảy ra. Tất nhiên, chúng tôi không có vấn đề gì với cậu ấy cả. Bản thân Icardi cũng không có vấn đề gì với chúng tôi. Để chấm dứt tình trạng này, tùy thuộc vào những cuộc đàm phán giữa cậu ấy và CLB”.

“Tất nhiên, chúng tôi không muốn những mâu thuẫn giữa các cầu thủ và BLĐ xảy ra. Về phần mình, tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho Inter Milan trong những mùa giải tới. Icardi là một tiền đạo chất lượng, chúng tôi vẫn rất cần những đóng góp của cậu ấy”.

Vương Ngân (TTVN)

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây