Nhắc tới John Stones, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ trung vệ của Man City từng gây ồn ào khi chia tay bạn gái Millie Savage hồi đầu tháng 1 năm nay.Bất chấp việc có chung con gái 20 tháng tuổi, Stones vẫn nhất quyết rời khỏi căn nhà tại khu vực Knutsford, Cheshire để chuyển đến sinh sống tại căn hộ với giá thuê 6.000 bảng/tháng ở trung tâm thành phố Manchester.

Sao Man City cặp kè bà mẹ đơn thân hơn 6 tuổi

 

Sau một thời gian sống một mình, trung vệ người Anh rốt cuộc đã thoát khỏi cảnh độc thân. Bóng hồng mà Stones thường xuyên lui tới trong thời gian qua có tên Olivia Naylor. Không chỉ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội qua vẻ ngoài lôi cuốn, Olivia còn được biết đến với tư cách bà chủ một thẩm mỹ viện tại khu vực Cheshire. Ngoài ra, Olivia rất tích cực hoạt động xã hội qua những đợt vận động quyên góp, giúp đỡ người vô gia cư tại Manchester nói riêng và tại Anh nói chung.

Trong lần gặp đầu tiên tại một hộp đêm ở Manchester, chuyên gia phòng ngự của Man City đã chết mê chết mệt cô nàng có khuôn mặt ưa nhìn. Càng bất ngờ hơn nữa khi Olivia đang mang bầu vào thời điểm đó và hơn 6 tuổi so với trung vệ 24 tuổi của Man City. Chứng kiến cảnh quấn quýt giữa Stones và  Olivia, khối kẻ ác khẩu đã gièm pha đại loại là ngôi sao người Anh chỉ là kẻ “đổ vỏ” không hơn không kém. Một số kẻ khác theo thuyết âm mưu lại suy đoán việc Stones lén lút thậm thụt với Olivia từ khi vẫn còn chung sống với Millie chưa biết chừng.

Vượt lên trên tất cả, Stones đã chứng tỏ tình cảm chân thật dành cho Olivia. Ngay cả khi Olivia vượt cạn tại một bệnh viện phụ sản ở Manchester, Stones đã có mặt kịp thời để động viên trong khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời của cô. “Bọn họ thực sự được sinh ra là để cho nhau. Stones đang chứng minh anh ấy là người đàn ông đích thực trong cuộc đời của Olivia”, tờ Daily Mail trích dẫn lời nhận xét từ nguồn tin thân cận của Olivia. Có lẽ, người đau khổ nhất lúc này đây là cô bồ cũ Millie Savage, khi chứng kiến cảnh Stones cặp kè với Olivia.

Nguồn: Bongda24h