Bạn gái khẳng định Ronaldo ở lại Juventus

Vy Anh

30 May,2021 05:12 PM

Bạn gái khẳng định Ronaldo ở lại Juventus - image1

Phát biểu được Geᴏʀgɪɴa Rodriguez đưa ra trᴏɴg chuyến đi tới Tây Bᴀɴ Nha hôm 30/5. Khi truyền thông hỏi về khả năng Crɪstiᴀɴo Rᴏɴalᴅᴏ rời Juventᴜs hè này, Geᴏʀgɪɴa đáp: "Anh ấy ở lại".

Bạn gái khẳng định Ronaldo ở lại Juventus - image1 Bạn gái khẳng định Ronaldo ở lại Juventus - image2

Ronaldo còn hợp đồng với Juventus tới tháng 6/2022. Ảnh: AS

Hôm 28/5, Juventus bổ nhiệm Massimiliano Allegri làm huấn luyện viên, thay Andrea Pirlo. Allegri và Ronaldo từng làm việc cùng nhau trong mùa đầu tiên siêu sao Bồ Đào Nha gia nhập Juventus. Ở mùa 2018-2019 đó, Ronaldo ghi 21 bàn và Juventus vô địch Serie A.

Truyền thông Italy từng đưa tin trước khi rời Juventus hè 2019, Allegri bày tỏ quan điểm với Ban lãnh đạo về việc Ronaldo kéo lùi sự phát triển của đội. Ronaldo còn một năm hợp đồng với Juventus nhưng chưa gia hạn. Hồi tháng Ba, CEO Fabio Paratici khẳng định cặp đôi Pirlo và Ronaldo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Juventus mùa tới. Việc Pirlo bị sa thải trước thời hạn, vì thế, kéo theo những đồn đoán về tương lai Ronaldo.

Theo Mundo Deportivo, Ronaldo sẽ quyết định tương lai sau Euro – thời điểm anh biết rõ hơn về kế hoạch xây dựng đội bóng của Allegri. La Gazzetta dello Sport thì cho rằng tiền đạo 36 tuổi ở lại Turin vì không thể kiếm bản hợp đồng nào béo bở hơn. Nhờ chính sách thuế ưu đãi của Chính phủ Italy, Ronaldo đang đóng thuế 43% cho tiền lương 31 triệu euro/mùa, đồng thời được bảo lãnh miễn thuế cho các thành viên khác trong gia đình. Anh cũng chỉ phải trả 100.000 euro mỗi năm cho những khoản thu ngoài Italy.

Những bến đỗ tiềm năng của Ronaldo trong trường hợp rời Juventus là Real, Man Utd và PSG. Tuy nhiên, ba CLB này đều chịu thiệt hại kinh tế từ Covid-19 và khó đáp ứng các yêu cầu tiền bạc từ Ronaldo.

Vy Anh (Theo MD)

Kante từ chối câu giờ De Bruyne gãy xương mũi và hốc mắt Evra xát muối vào nỗi đau của Man City Abramovich xuống sân chia vui với Chelsea