Dù thất bại nặng nề trong trận ra quân nhưng Than Quảng Ninh vẫn nhận được phần thưởng động viên từ nhà tài trợ để lấy tinh thần cho những trận đấu sau.Than Quảng Ninh nhận thưởng
 

Làm khách trên sân Hàng Đẫy, Than Quảng Ninh thất bại nặng nề 0-5 ngay trong trận ra quân V-League 2019. HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận thất bại này là chuyện "bình thường" khi Hà Nội FC đang sở hữu lực lượng mạnh bậc nhất bóng đá quốc nội hiện nay.

Thua đậm Hà Nội, Than Quảng Ninh vẫn được nhận thưởng "khủng"

Thanh Quảng Ninh nhận thưởng từ nhà tài trợ sau trận thua Hà Nội FC.

Dù thất bại nhưng sau trận đấu, Than Quảng Ninh nhận thưởng 100 triệu đồng từ nhà tài trợ. Món quà này được trao tặng trực tiếp đến thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trên sân.
 
Về phần thưởng này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Đó là sự động viên rất tốt về mặt tâm lý. Dù đội thua nhưng nhà tài trợ đã động viên kịp thời". 
 

Đỗ Hùng Dũng được vinh danh
 

Kết thúc trận đấu, Đỗ Hùng Dũng được đại diện nhà tài trợ V-League 2019 trao thưởng với tư cách cầu thủ xuất sắc nhất trận. Cầu thủ mang số 88 của Hà Nội FC là tác giả của bàn thắng thứ ba trong trận đấu với Than Quảng Ninh.

Thua đậm Hà Nội, Than Quảng Ninh vẫn được nhận thưởng "khủng"

Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ hay nhất trận Hà Nội vs Than Quảng Ninh.
HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về việc Hùng Dũng được sử dụng dạt biên thời gian gần đây: "Tôi sử dụng tất cả cầu thủ đá được ở nhiều vị trí, cũng như tìm các cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật. Nếu đẩy Omar ra cánh thì hơi tiếc".

"Vì vậy, tôi bắt buộc phải để Hùng Dũng ra biên. Đó là tính toán về mặt con người, còn Dũng thì đá được ở nhiều vị trí, đá ở hậu vệ biên cũng được. Tôi thấy điểm mạnh của các cầu thủ để đặt bạn ấy vào vị trí phù hợp".

Mùa trước, Hùng Dũng là cầu thủ quan trọng trong hành trình lên ngôi vô địch V-League 2018 của Hà Nội FC. Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB giúp cầu thủ sinh năm 1993 lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo, trở thành nhân tố chủ chốt của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.
 

Tổng hợp Hà Nội 5-0 Quảng Ninh:

Thua đậm Hà Nội, Than Quảng Ninh vẫn được nhận thưởng "khủng"

 

N.D (TTVN)
 

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Than Quảng Ninh:

 

Nguồn: Bongda24h