Sau quãng thời gian dài bị chấn thương hành hạ, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại mới tái xuất trong đội hình Viettel đã hạ quyết tâm có mặt trong thành phần U23 Việt Nam tham dự Sea Games 30 vào cuối năm.Trọng Đại quyết kiếm suất ở tuyển U23 Việt Nam

Chắc hẳn NHM Việt Nam vẫn còn nhớ chàng tiền vệ hào hoa từng cùng U19 Việt Nam giành vé tham dự VCK FIFA U19 World Cup 2017, Nguyễn Trọng Đại. Sau đó, Trọng Đại cũng có tên trong thành phần U23 Việt Nam đoạt ngôi vị Á quân U23 Châu Á 2018. Nhưng không may sau đó, anh đã bị dính chấn thương và phải vắng mặt hầu hết cả mùa giải V-League 2018.

Phải đến trận đấu mới đây gặp Nam Định tại V-League 2019 thì Trọng Đại mới lại có cơ hội vào sân trong màu áo Viettel và ít nhiều để lại dấu ấn của mình trong hơn 86 phút thi đấu. Chung cuộc, Viettel đã thắng Nam Định với tỷ số 1-0.

Tiền vệ Trọng Đại quyết tâm giành suất tham dự Sea Games 30

Tiền vệ Trọng Đại quyết tâm tham dự Sea Games 30 sau khi hồi phục chấn thương

Tiền vệ người Hải Dương sở hữu lối chơi kỹ thuật và phong cách đa dạng. Với màn trình diễn ở trận thắng Nam Định, Trọng Đại đã đưa ra lời tuyên bố đầy mạnh mẽ cho sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Mục tiêu lớn nhất của Trọng Đại trong năm nay là lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo để được có mặt trong thành phần U23 Việt Nam tham dự Sea Games 30. Còn khoảng 7 tháng nữa để tiền vệ người Hải Dương đạt được mục tiêu đó.

Sơn Hải (TTVN)

Nguồn: Bongda24h