Theo một nguồn tin mới nhất, tiền vệ Tuấn Anh sẽ không ở hẳn Việt Nam sau khi về nước mà sẽ nhanh chóng trở lại Hàn Quốc để tiếp tục điều trị chấn thương.Tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm 1,5 tháng nữa

Theo một nguồn tin cho biết trong ngày hôm qua 21/9, tiền vệ Tuấn Anh đã có mặt tại Việt Nam sau nhiều tháng sang Hàn Quốc điều trị vết thương đầu gối.

Tuy nhiên Tuấn Anh trở về Việt Nam với mục đích xin gia hạn visa để có thể tiếp tục ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Theo kế hoạch, cầu thủ đang thuộc biên chế của HAGL sẽ ở lại Hà Nội để đợi được cấp visa mới và đáp chuyến bay trở quay sang Hàn Quốc vào ngày 26/9 tới.

Tiền vệ Tuấn Anh sẽ quay lại Hàn Quốc vào cuối tháng này

Tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm 1,5 tháng nữa

Đây thực sự là một tin buồn với những ai yêu mến CLB HAGL và tiền vệ Tuấn Anh bởi anh đã vắng mặt ở gần hết mùa bóng năm nay để chữa trị chấn thương.

Lúc này, chấn thương của Tuấn Anh đã hồi phục khá tích cực. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “đốt cháy giai đoạn”, tiền vệ quê Thái Bình sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm 1,5 tháng nữa để tập hồi phục và tái khám thường xuyên để tránh tình trạng chấn thương tái phát. 

Chuyện này cũng đồng nghĩa với việc Tuấn Anh sẽ chính thức lỡ hẹn với AFF Cup 2018, giải đấu mà ĐT Việt Nam đang khát khao chinh phục chức vô địch sau 10 năm chờ đợi. Phía HAGL cách đây chưa lâu cũng khẳng định sẽ chỉ sử dụng tiền vệ người Thái Bình sớm nhất là tại V-League 2019.

Xem thêm những tin bài liên quan trên Bongda24h.vn:


Minh Long (TTVN)

Nguồn: Bongda24h