Michael Owen dự đoán bán kết Champions League 2018/19. Cựu sao M.U và Liverpool khẳng định Tottenham sẽ đánh bại Ajax trên sân nhà, còn ở cuộc đọ sức tại Camp Nou Barca sẽ hòa 2-2 với Liverpool.Michael Owen dự đoán lượt đi bán kết C1 2018/19

Đêm nay, Tottenham vs Ajax trong trận bán kết lượt đi Champions League 2018/19. Cả Spurs và Ajax đều gây ấn tượng. Nếu như đội bóng của nước Anh đánh bại Man City để vào bán kết thì đội bóng của Hà Lan loại Real Madrid và Juventus để vào vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất. 
 

“Tottenham hạ Ajax 3-1, Liverpool hòa Barca 2-2”

Michael Owen dự đoán lượt đi bán kết C1 2018/19

Được đá trên sân nhà chắc chắn Tottenham sẽ nỗ lực để giành một chiến thắng, qua đó chiếm lợi thế trước trận lượt về. 1 ngày sau cuộc đọ sức giữa Tottenham và Ajax, Liverpool sẽ làm khách trên sân của Barca ở trận bán kết còn lại. Với lợi thế được đá tại Camp Nou, tất nhiên đội bóng của TBN được đánh giá cao hơn.

Michael Owen dự đoán bán kết Champions League 2018/19. Cựu sao M.U và Liverpool khẳng định Tottenham sẽ đánh bại Ajax trên sân nhà, còn ở cuộc đọ sức tại Camp Nou Barca sẽ hòa 2-2 với Liverpool.

“Tôi nghĩ rằng Tottenham sẽ tận dụng lợi thế sân nhà để chiếm lợi thế trước trận lượt về. Tôi tin thầy trò Pochettino sẽ giành một chiến thắng, tỷ số có thể là 3-1 cho đội chủ nhà. Ở cặp đấu này tôi vẫn luôn đánh giá Spurs cao hơn, tôi tin họ sẽ vào chung kết”.

“Cuộc đọ sức tại Camp Nou giữa Barca và Liverpool cũng rất hấp dẫn, đó là trận đấu của những ngôi sao tấn công tốt nhất thế giới. Barca chắc chắn sẽ chơi tấn công, nhưng Liverpool sở hữu những cầu thủ có tốc độ và dứt điểm tốt. Tôi nghĩ cả hai đội đều ghi được bàn thắng, trận đấu sẽ khép lại với tỷ số hòa. 2-2 là một tỷ số đẹp”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Nguồn: Bongda24h