Hai cựu cầu thủ nổi tiếng này sẽ mang cúp UEFA Champions League 2014 đến Việt Nam vào tháng 4/2014 với tư cách đại sứ.

Van Nistelrooy và Pires sắp đến Việt Nam

 

Chương trình “Đường đến chung kết” sẽ do một nhãn hàng bia tổ chức từ ngày 3 đến 6/4 tại TP HCM và Hà Nội. Trong chương trình này, hai cựu ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới là Ruud van Nistelrooy (Hà Lan) và Robert Pires (Pháp) sẽ góp mặt với tư cách là đại sứ. Sau khi giải nghệ, chân sút Ruud van Nistelrooy đã trở thành đại sứ thương hiệu cho một hãng bia. Ngôi sao người Hà Lan này hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử giải đấu UEFA Champions League.

Còn cựu cầu thủ Robert Pires hiện là đại sứ của UEFA tại sự kiện Hành trình trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2014 trên toàn thế giới. Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Pires gắn liền tên tuổi với CLB Arsenal khi hai lần vô địch ngoại hạng Anh và đoạt ba FA cúp. Theo lịch trình, ngày 3/4, hai ngôi sao này sẽ đặt chân đến TP HCM mang theo cúp UEFA Champions League 2014. Sau đó, đoàn sẽ rước cúp quanh các tuyến đường trên địa bàn TP HCM để chào đón người hâm mộ.

Ngày 4/4, người hâm mộ cả nước sẽ được giao lưu trực tiếp cùng hai ngôi sao này bằng cầu truyền hình trực tiếp từ bốn thành phố TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Ngày 5/4, người hâm mộ sẽ trực tiếp chụp hình, giao lưu cùng hai cựu cầu thủ này tại một chương trình được tổ chức mở cửa tự do tại TP HCM. Sau ba ngày tại TP HCM, hai ngôi sao này cùng chiếc cúp huyền thoại sẽ đến giao lưu với người hâm mộ Hà Nội vào ngày 6/4 trước khi trở về nước.

Theo thông tin từ ban tổ chức, các khán giả khi tham dự các chương trình đặc biệt trong sự kiện này sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng đặc biệt. Đó là 10 suất đến Lisbon (Bồ Đào Nha) xem trực tiếp trận chung kết UEFA Champions League 2014 cùng 14 suất tham dự lễ hội bóng đá hàng đầu thế giới được tổ chức tại thành phố Ibiza (Tây Ban Nha). Ngoài Việt Nam, hành trình trải nghiệm cúp UEFA Champions League năm 2014 còn được tổ chức tại Argentina và Nigeria.

Theo Vnexpress

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây