Cựu tuyển thủ xứ Nghệ và ĐT Việt Nam đã chính thức được thăng chức sau một thời gian dài chờ đợi. Thông tin này được Văn Quyến xác nhận với Hội CĐV SLNA.

Văn Quyến CHÍNH THỨC lên chức bố

Thanh Hằng đã sinh con gái đầu lòng cho Văn Quyến. Ảnh: IT.
Ngày 5.7.2014, Văn Quyến và Thanh Hằng chính thức làm lễ cưới hoành tráng tại TP Vinh. Sau gần 2 năm chờ đợi thì mãi đến hôm nay, Văn Quyến mới chính thức đón đứa con đầu lòng.

Theo nguồn tin từ Hội CĐV SLNA, vào trưa qua (12.4), bà xã của cựu ngôi sao xứ Nghệ và ĐT Việt Nam đã hạ sinh một cô con gái, nặng 3,6kg. Cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh.

Hiện tại, Văn Quyến dù không còn thi đấu đỉnh cao song anh vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên các sân bóng phủi. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào nhiều chương trình bình luận bóng đá. Trong khi đó, Thanh Hằng có một cửa hàng thời trang khá đông khách ở TP.Vinh.

Văn Quyến từng có thời gian suy sụp vì bị lĩnh án phạt cho hành động bán độ. Anh có suy nghĩ tiêu cực trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, kể từ khi đến với Thanh Hằng, cựu “thần đồng bóng đá” Việt Nam đã thay đổi rất nhiều về cách sống. Anh lạc quan hơn và chí thú làm ăn để lo cho gia đình cùng mẹ già.

Theo Dân Việt
 

=>Báo bóng đá 24h gửi đến độc giả các video bàn thắng và nhận định bóng đá 24h nhanh chóng nhất.

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây