Không lâu sau khi bị bồ trẻ Rocio Oliva đuổi ra khỏi nhà, Diego Maradona tiếp tục gây sửng sốt với nhiều người qua vụ lùm xùm có tới 3 đứa con ngoài giá thú tại Cuba.Theo lời thừa nhận từ luật  sư riêng của Maradona, Matias Morla trên kênh Channel 13 (Argentina), đây là thông tin hoàn toàn xác thực. Đồng thời, Cậu bé vàng sẽ sớm bay đến Havana để xét nghiệm ADN, trước khi hoàn tất những thủ tục cần thiết trong việc công nhận chính thức là cha của cả 3 đứa trẻ.

Vua bóng đá Maradona có 3 con ngoài giá thú tại Cuba

 

“Maradona sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những việc ông ấy làm. Đó là tất cả những gì tôi có thể thông báo vào lúc này”, luật sư Morla nói thêm. Trong khi đó theo nhật báo Clarin, 3 đứa con ngoài giá thú của Maradona tại Cuba có độ tuổi lần lượt là 6, 7 và 8. Đây là kết quả từ cuộc tình chớp nhoáng của huyền thoại này với 2 người phụ nữ tại Cuba qua những lần nghỉ dưỡng tại đây.

Với việc bỗng dưng làm bố của 3 đứa trẻ cùng lúc tại Cuba, vị HLV đang dẫn dắt Dorados de Sinaloa tại Mexico giờ đây đã nâng tổng số con có được lên 8 người.

Như đã biết trước đó Maradona đã có 2 con gái: Giannina (29 tuổi) và Dalma (31 tuổi) có với “tập một” Claudia Villafane, người mà cựu danh thủ 58 tuổi đưa ra tòa ly dị trong năm 2003 sau gần hai thập kỷ chung sống với nhau. Cùng với đó, Maradona còn gây ồn ào từ màn kiện tụng của hai người phụ nữ có tên Cristina Sinagra và Valeri Sabalain về việc có con rơi.

Trước kết quả xét nghiệm ADN được tòa án công bố, Maradona đã buộc phải thừa nhận có cùng quan hệ huyết thống với hai đứa con: Diego Junior (32 tuổi) và Jana (22 tuổi) từ hai người phụ nữ kia. Ngoài ra, Maradona còn kịp có cậu nhóc 6 tuổi, Diego Fernando với bồ cũ Veronica Ojeda.

Trước tình cảnh hiện tại của ông bố nổi tiếng, cô con gái Giannina đã châm biếm với đại ý sao Maradona không cố có thêm 3 đứa con nữa cho đủ thành đội bóng.

Nguồn: Bongda24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây