HLV Zidane đã dành những lời ngợi khen có cánh cho tiền đạo Benzema sau khi cầu thủ này lập hat-trick giúp Real Madrid vượt qua Bilbao.Athletic Bilbao đã không thể tạo nên bất ngờ trước Real Madrid trong một ngày mà Benzema thi đấu thăng hoa. Tiền đạo người Pháp đã lập hat-trick và giúp Real có được chiến thắng 3-0 tại Bernabeu.

Cú hat-trick này đưa tổng số bàn thắng của Benzema ở La Liga mùa này lên con số 21. Đây là thành tích tốt nhất của Benzema kể từ mùa giải 2015/16.

Zidane: "Benzema là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới"

Zidane khen Benzema là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới


Và HLV Zidane đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho cậu học trò đồng hương sau trận đấu.

“Với tôi, Benzema là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới dù có rất nhiều cầu thủ tốt và người khác sẽ có những lựa chọn khác với tôi. Những gì Benzema làm được ở đây trong hơn 10 năm qua đã chứng minh tất cả.

Những bàn thắng mà cậu ấy ghi được hôm nay rất ấn tượng. Và tôi mừng thay cậu ấy. Benzema tự tin vào chính mình và luôn đặt mục tiêu cải thiện bản thân.

Nhưng đội bóng cũng giúp cậu ấy có được những bàn thắng này. Asensio là người tạt bóng còn Vallejo đã thu hồi bóng để khởi đầu tình huống dẫn đến bàn thắng đầu tiên”.

Ở trận đấu vừa qua, Bale đã phải nhận nhiều tiếng la ó từ các khán đài. Nhưng HLV Zidane đã bảo vệ Bale và cũng thừa nhận muốn thấy cầu thủ người xứ Wales có bàn thắng ở trận đấu vừa qua.

“Thật tiếc là Bale cũng có cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được. Tôi cảm thấy tiếc cho cậu ấy. Tôi muốn thấy Bale ghi bàn. Như mọi khi, tôi sẽ không nói gì về vấn đề tương lai. Những tiếng la ó ư? Tôi cũng chẳng hiểu tại sao nữa”.

Video tổng hợp trận đấu Real Madrid 3-0 Bilbao:

Zidane: "Benzema là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới"

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: Bongda24h